อินโดนีเซีย Liveaboards

อินโดนีเซีย Liveaboards

แนะนำเรือ liveaboards ทริปไป บาหลี, โคโมโด, เรียนจายา และสถานที่ดำน้ำที่สวยงามและยอดเยี่ยมอื่นๆ ของอินโดนีเซีย.

Mermaid 1 luxury liveaboard

Mermaid I

บาหลี – โคโมโด – บาหลี
Raja Ampat
ผู้โดยสาร: 15
Nitrox: มี

ทริปดำน้ำนอนค้างคืนบนเรือหรู 9 วันไป โคโมโด หรือ เรียนจายา. เรือเร็วแข็งแรงและปลอดภัย. พนักงานที่มีประสบการณ์การดำน้ำ. ห้องพักมีหลายสไตล์ให้เลือก ห้องเตียงเดี่ยวใหญ่, เตียงคู่ และห้องเดี่ยว. Mermaid I มีประสบการ์กว่า 10 ปีล่องเรือดำน้ำในน่านน้ำ อินโดนีเซีย.

Mermaid 2 Bali liveaboard

Mermaid II

ดำน้ำที่: บาหลี – โคโมโด – บาหลี
Raja Ampat
ผู้โดยสาร: 20
Nitrox: มี

เรือ liveaboard ที่เป็นที่นิยมชื่นชอบไปโคโมโด. เร็ว, ปลอดภัยและสะดวกสบาย. แนะนำให้จองทริปล่วงหน้า.


ดำน้ำ อินโดนีเซีย

blue ringed octopusอินโดนีเซียยังเสนอสถานที่ดำน้ำบางส่วนที่สวยที่ดีที่สุดในโลก และเพราะเป็นประเทศที่มีการแพร่กระจายไปทั่วบริเวณกว้าง, นั่นจึงเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมของการดำน้ำได้ตลอดทั้งปี ซึ่งไม่มีที่ไหนสักแห่ง.

อินโดนีเซียครอลคลุมพื้นที่กว้างใหญ่และมีชายฝั่งทะเลที่ ยาวที่สุดใจโลก, กว่า 50,000 กิโลเมตร.

สถานที่บางแห่ง, เช่น ที่ท่องเที่ยวจุดร้อน ของ บาหลี, จะเข้าถึงได้ง่ายและมีศูนย์บริการดำน้ำ ไดฟ์ เซนเตอร์อยู่เต็ม. จากบาหลี คุณสามารถดำน้ำในกระแสน้ำเย็นอย่างรวดเร็วเพื่อดู Mola Molas หรือ คุณสามารถว่ายน้ำจากฝั่ง Tulamben ไปดำน้ำในสถานที่ ที่มีชื่อเสียงเสรีภาพและเป็นที่นิยมของโลก. ใกล้หมู่เกาะ Gili และ ลอมล็อค มีสถานที่ดำน้ำที่ดีและสภาพแวดล้อมที่สวยงาม.

บางพื้นที่อื่นๆ ต้องใช้เความทุ่มเทค่อนข้างมากและเวลาที่จะเข้าถึง, เช่นเกาะ Togian, Sangalaki หรือ Pulau Weh. ต้องย้ายจากอีกที่ไปอีกที่นึงไม่ได้เป็นเรื่ีองง่ายเสมอไป แต่ ผลตอบแทนที่จะได้รับคุ้มค่าเมื่อ คุณไปถึงสวรรค์เขตร้อน.

สถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมากต้องโดยสารเรือนอนค้างคืนนานในการเข้าไปถึง. โคโมโด, ฟลอเรส, เรียนจายา, Halmahera,ในทะเลบันดา เหมาะสำรับดำน้ำโดยเรือใหญ่.

อย่างไรก็ตาม การดำน้ำใน อินโดนีเซีย ยังมีบางพื้นที่ชายฝั่งที่สามารถดำน้ำได้และเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับดำน้ำ. เพียงเที่ยวบินระยะสั้น จากสิงคโปร์ , มาดาโด เป็นจุดกระโดดออกไปสู่สิ่งมหัศจรรย์ของ ช่องแคบ Lembeh Bunaken และ อุทยานแห่งชาติทางทะเล ดำน้ำระดับโลก การดำน้ำที่อยู่บนบันไดหน้าประตูของรีสอร์ท. Lembeh เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์จิ๋ว macro ที่ดีที่สุดในโลกเหมาะสำหรับนักดำน้ำที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นสถานที่ดึงดูดช่างภาพใต้น้ำให้กระตือรือร้นที่จะจับภาพของ สัตว์เลื้อยคลาน ที่มีความอุดมสมบูรณ์มากขึ้น และมีมากกว่าที่ใดๆ.

ถ้าคุณต้องการที่จะเห็น สัตว์เลื้อยคลาน ทะเลที่แปลกและมหัศจรรย์ ที่ไม่สามารถจะมองเห็นได้ทีจากที่อื่น อินโดนีเซี่ยเป็น สถานที่ที่คุณจะได้เห็นพวกเขา.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *